ฟองน้ำสำหรับอุตสาหกรรมกระจก

บริษัท ออล ฟีซิเบิล จำกัด สามารถรับผลิตลูกกลิ้งฟองน้ำในอุตสาหกรรมกระจก ซึ่งมีขนาดความยาวได้ถึง 2 เมตร ซึ่งช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อจากต่างประเทศและประหยัดเวลาได้อย่างมาก

Glass washing

สำหรับอุตสาหกรรมกระจกในขั้นตอนการทำความสะอาดด้วยเครื่องทำความสะอาด (Glass washing machine) นั้นจะมีรูปแบบการทำให้แห้งอยู่สองแบบหลัก ได้แก่ การใช้ลูกกลิ้งฟองน้ำดูดซับและดันน้ำส่วนเกิน (PVA Roller) และ การใช้ลมเป่า (Air Knife) การใช้ลูกกลิ้งฟองน้ำพีวีเอซับน้ำส่วนเกินเป็นวิธีการที่ประหยัดและคุ้มค่ามาก เนื่องจากไม่ต้องมีการติดตั้งปั๊มลมและค่าไฟที่เพิ่มขึ้น และไม่มีมลภาวะทางเสียงจากแรงดันลมที่สูง นอกจากนี้กระจกขนาดใหญ่ ย่อมต้องใช้ปั๊มลมที่ขนาดใหญ่ขึ้น รวมทั้งการบำรุงรักษาที่สูงกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเครื่องจักรที่ทางลูกค้าได้เลือกติดตั้งมาก่อนแล้ว

เรายังช่วยเปลี่ยนแกนลูกกลิ้งฟองน้ำที่ติดมากับเหล็กหรือสแตนเลส ให้โดยใช้แกนพีวีซีสวมเข้าไปแทน (PVA roller with PVC pipe) ทำให้ใช้เวลาในการหยุดเครื่องเพียงไม่นาน ไม่ต้องเสียเวลารอกับการส่งแกนไปเพื่อลอกฟองน้ำเก่าออกแล้วติดฟองน้ำใหม่ และยังสามารถมีอะไหล่สำรองได้ทันเวลา

ลูกกลิ้งฟองน้ำพีวีเอสามารถใช้งานได้นาน จนกว่าจะเกิดการสึกหรือรอยขีดข่วนจากการทำงาน เรารับประกันสินค้า หากเกิดจากคุณภาพการผลิตฟองน้ำ

นอกจากนี้เรามีลูกกลิ้งฟองน้ำอีกประเภทคือ ฟองน้ำพียู (PU sponge roller) ใช้สำหรับวางบริเวณที่มีความร้อนสูง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่แตกต่างจากฟองน้ำพีวีเอ คือ ถึงแม้จะแห้งสนิท ฟองน้ำยังคงนิ่มอยู่เช่นเดิม

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 086-788-7848